Ngói màu Việt Nhật SJVC tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam.

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình là đại lý phân phối ngói màu Việt Nhật SJVC trực tiếp từ nhà máy ngói SJVC đến người tiêu d...

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình là đại lý phân phối ngói màu Việt Nhật SJVC trực tiếp từ nhà máy ngói SJVC đến người tiêu dùng tại TP. Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung như Hội An, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
Ngói lợp nhà SAO VIỆT NHẬT SJVC - còn gọi là ngói màu SJVC thuộc dòng sản phẩm ngói xi măng màu hay còn gọi là ngói bê tông màu. Đây là dòng sản phẩm ngói lợp được sản xuất từ xi măng và phụ gia xây dựng được phối trộn qua dây chuyền sản xuất ngói hiện đại kết hợp với màu sơn phong phú tạo nên nhưng viên ngói với nhiều màu sắc phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, đáp ứng tốt về yêu cầu thiết kế với mái nhà sử dụng ngói lợp hiện nay.
Liên hệ đặt hàng và tư vấn thi công: 0905.363.878 – 0935.090.252 – gặp Mr Bình. 
Hãy đặt hàng ngay, để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.
Ngói lợp của Nhà máy ngói Sao Việt Nhật được người tiêu dùng cũng như các nhà thầu đánh giá cao về chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, màu sắc phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh thành Miền Trung. Với những ưu điểm vượt trội như:
- Phong cách hiện đại. Bền bỉ với thời gian.
- Màu sắc phong phú như: Màu sô cô la, màu đỏ tươi, màu đỏ đậm, màu xanh mực, màu xanh lá, màu xanh đen...
- Chống nóng, chống ồn hiệu quả, không rêu mốc, không thấm ẩm, không bám bụi.
- Trọng lượng nhẹ. 4 kg/viên ~ 36 kg/m2.
Sử dụng ngói màu Việt Nhật không chỉ để sử dụng để làm ngói lợp nhà mà còn có thể dụng để trang trí lợp cổng, lợp trang trí hiên cửa sổ, mái thái, v.v...


  

Công ty TNHH VLXD Hưng Gia Bình luôn có chính sách sách chiết khấu đặt biệt cho nhầu thầu, công ty xây dựng, chủ đầu tư dự án, hoặc cho những đơn hàng với số lượng lớn.
Liên hệ đặt hàng và tư vấn thi công: 0905.363.878 – 0935.607.686 – 0935.090.252 - gặp Mr Bình để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.
Ngói màu Việt Nhật SJVC - màu Nâu socola
Ngói màu Việt Nhật SJVC - màu Nâu socola
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có chế độ hỗ trợ mức giá riêng cũng như hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng ở tỉnh và các công trình ngoài TP. Đà Nẵng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HƯNG GIA BÌNH
Địa chỉ: 226 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Shoowroom: Ngã 3 Đường 29/3 và Lê Minh Trung, Nam Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Tell: (0236)3701.393 - Hotline: 0905.363.878 – 0935.090.252

Hỗ trợ tư vấn thi công mái ngói: 0934.880.878 - gặp mr Bình.
E-mail: vlxd.hgb@gmail.com
Website: https://vatlieuxaydung24h.vn

Trân trọng!

VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG

Hưng Gia Bình | Nhà phân phối vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, Hội An. Mẫu mã đa dạng - Phong phú về chủng loại - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong ngày. Trân trọng!

Có 2 nhận xét Đăng nhận xét

avatar

Ngói này lợp nhà là hết ý đặt biệt là nhà kiểu Thái
........................................................
Thiên Gia Phú
mua vách ngăn văn phòng thanh lí ở đâu tại TPHCM

avatar

Mình thấy ngói lợp viet nhật rất tốt. Sau khi đầu tư sản phẩm này, phần bên trong cần phải sơn sắt thép chất lượng cao cấp. Tìm hiểu sơn chống rỉ benzo tại: http://sonbenzo.com/son-alkyd/son-chong-ri-alkyd dành cho sắt thép chống rỉ bảo vệ cực cao.